Những dòng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Tissot mà bạn nên biết

Tissot là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ, được rất nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới. Với hơn 160 năm hình thành và phát triển, Tissot đã trình làng rất nhiều dòng đồng hồ làm nên tên tuổi của thương hiệu đồng hồ này. Cùng điểm qua những dòng đồng hồ độc đáo góp phần làm nên tên tuổi của hãng đồng hồ Thụy Sỹ này.

1. Tissot Le Locle

Le Locle là dòng đồng hồ cổ điển, sang trọng được Tissot chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết. Từ khi trình làng, đồng hồ Tissot Le Locle được cả giới chuyên môn và những người yêu mến đồng hồ ưa chuộng. Hướng đến đối tượng là mẫu đàn ông cổ điển, nam tính, Le Locle được thiết kế để có được sự kết hợp hoàn hảo với những bộ vest, áo sơ mi và quần âu. Chắc chắn, sự kết hợp này sẽ đem lại một vẻ đẹp hoàn hảo dành cho người đeo.

đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Tissot

2. Tissot Powermatic 80

Dòng đồng hồ này của Tissot tạo nên sự đột phá nhờ cỗ máy đồng hồ độc đáo với khả năng dự trữ cót lên đến 80 giờ, gấp đôi so với những chiếc đồng hồ cơ thông thường. Điều này sẽ rất hữu ích dành cho những ai yêu thích đồng hồ cơ nhưng không muốn thường xuyên lên dây cót để nạp năng lượng. 80 giờ dự trữ cót sẽ giúp cho người đeo sử dụng chiếc đồng hồ trong vòng vài ngày mà không hề lo lắng gì về năng lượng.

3. Tissot PRC 200

PRC 200 là dòng đồng hồ thể thao nổi bật của Tissot với những mẫu đồng hồ 6 kim độc đáo. Sở hữu một phong cách mạnh mẽ và khỏe khắn, những chiếc đồng hồ này dành cho những ai hay vận động, thích phưu lưu và khám phá. Độ bền của đồng hồ Tissot PRC200 được đảm bảo với những chất liệu như thép không gỉ, kính sapphire, khả năng chống nước có thể liên đến 200m, giúp cho người đeo thoải mái làm những điều mình thích.

Đây là 3 trong số rất nhiều những dòng đồng hồ làm nên tên tuổi của thương hiệu Tissot, được cả thế giới biết đến. Nếu bạn muốn sở hữu bất kỳ một chiếc đồng hồ Tissot nào, có thể thêm trên website để có được những thông tin chi tiết nhất.

Related Post