Đồng hồ OP có tốt không và có thực sự nên mua đồng hồ OP chính hãng?

Đồng hồ Op cơ có tốt không? Đồng hồ Op cơ là của nước nào & vì sao lại nên sắm máy đo thời gian OP?…, Có khá nhiều băn khoăn về đồng hồ Op từ phía người sử dụng & hôm nay đồng hồ Xwatch xin được support toàn bộ những băn khoăn trên mà khá nhiều khách mua hàng đã giới thiệu cho chúng tôi trong thời giờ qua.

Xem thêm: Đánh giá đồng hồ Olym Pianus

Nếu như bạn thắc mắc với giá thành từ 2 đến 5 triệu đồng thì “cưới” cổ máy thời gian loại nào là tốt thì chắc chắn bạn sẽ nhận được 1 câu hướng dẫn mua hàng ngắn gọn ngay lập tức đó là : đồng hồ Op là sự chọn lựa tốt nhất! . Vì sao lại là đồng hồ OP? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu hỗ trợ tiếp sau đây.

1. OP là nhãn hiệu ĐH Nhật có chất lượng cao máy cực tốt

Với những chiếc đồng hồ Op cơ thì thường được trang bị máy của Orient hoặc là Seiko, đây là các loại máy của xứ sở mặt trời mọc có phẩm chất tốt & độ chắc chắn tốt nhất. Máy của đồng hồ Op cơ không chỉ chính xác mà còn có thể trữ cót khá lâu & thường là 40h.

dong-ho-op-co-tot-khong

Với đồng hồ OP nam chạy pin thì Hãng thường lắp máy của Thụy Sỹ_ nước có ngành công nghiệp đồng hồ bậc nhất quả đất. Loại máy mà thương hiệu OP thường dùng cho đồng hồ chạy bằng pin thường là máy Ronda, đây là loại máy có độ chính xác hoàn hảo & 1 số loại máy có kết cấu siêu mỏng nên có thể lắp ráp cho những chiếc cổ máy thời gian siêu mỏng của OP như 1 số chiếc đồng hồ Olympia star của Hãng.
Ngoài ra do nhãn hàng đồng hồ Op cơ bắt nguồn là của Thuỵ Sỹ nên dù Ngày nay tuy không còn là của Thụy Sĩ nữa nhưng OP vẫn không thay đổi được quy trình chế tác & chuẩn nghiêm ngặt Thụy Sĩ nên mỗi chiếc đồng hồ Op cơ đều rất đảm bảo chất lượng.

2. Đồng hồ Op có phân khúc giá rất rẻ

Vì sao giá của đồng hồ OP nam lại rất phải chăng ? OP tận dụng được khá cao nguồn nhân công giá bèo nên giảm được tối đa chi phí sản xuất. Một điều đáng nói nữa là không như các nhà sản xuất khác, thương hiệu này không chi quá tiền cho việc quảng bá nhà sản xuất mà chỉ triệu tập cho việc sản xuất ra những chiếc cổ máy thời gian uy tín nhất để bán ra thị trường mà thôi. Cách quảng bá nhãn hiệu của OP chính là ở sản phẩm & khẳng định luôn rồi khi khách hàng mua được chiếc máy đo thời gian phẩm chất tốt tốt, mẫu thiết kế đẹp thì chính họ trở thành phương tiện truyền thông tốt nhất. Ngược lại cũng sẽ không sai khi nói rằng cách nhanh nhất để giết chết 1 sản phẩm tồi là PR thật nhiều về nó. OP đã làm khá tốt và đó cũng là cách để OP thành công hơn đối thủ.

3. Đồng hồ Op cơ ít bị làm giả nhất

Cũng có đồng hồ Op cơ giả, đồng hồ Op cơ Fake nhưng con số này là không nhiều vì giá của đồng hồ OP nam đã là rất rẻ nên nếu làm nhái lại thì gần như không có lợi ích kinh tế nhiều nên những nhà buôn trái phép cũng ít làm giả nhà sản xuất này.

4. Đồng hồ Op hoàn toàn 100% được lắp kính chất liệu sapphire nguyên khối chống xước

dong-ho-Olym-Pianus-co-tot-khong

>> Xem ngay hơn 501+ mẫu đồng hồ Nhật Bản chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất tại Xwatch.

Nếu để mà so sánh với các thương hiệu ĐH Nhật Bản khác như Seiko, Orient thì chỉ có OP mới lắp được kính chất liệu sapphire cho 1 chiếc cổ máy thời gian có giá dưới 3 triệu đồng. Những chiếc đồng hồ nam chính hãng của những nhãn hiệu nước Nhật khác nếu được ráp kính chất liệu sapphire thường có giá rất cao, thường thì cũng phải trên 5 triệu đồng vì mặt kính chất liệu sapphire thường đắt hơn cả lần so với mặt gương Tôi nghĩ rằng. Điểm cộng của mặt kính sapphire là chống xước cực tốt & thường nhẵn hơn mặt kính thường nên khi được lắp vào vỏ nó cũng khít hơn dẫn đến khả năng khả năng ngâm nước của đồng hồ được lắp kính chất liệu sapphire cũng tốt hơn.

5. Đồng hồ tráng vàng của OP rất bền màu

Với những chiếc cổ máy thời gian mạ vàng của hãng đồng hồ này thì không thể nào chê vào đâu được. OP được thừa kế công nghệ tráng vàng đỉnh cao của Thụy Sỹ_ Nơi thành lập của nó , nên nếu quan sát 1 chiếc đồng hồ mạ vàng của OP bạn sẽ rất mãn nhãn & ưng ý. 1 Chiếc đồng hồ OP nam mạ vàng có độ vững chắc màu hàng chục năm, đây là điều mà rất ít thương hiệu đồng hồ giá hấp nào làm được. Một điều quan trọng nữa là tất tần tật đồng hồ Op đều dùng thép chống gỉ 316L cho việc lắp ráp vỏ và dây nên Có thể nói rằng OP không những chất lượng mà mẫu mã còn rất đẹp nữa.

Related Post