Đeo đồng hồ thế nào là vừa tay và đẹp nhất?

Đồng hồ đeo tay là một vật bất ly thân của rất nhiều người. Do đó khi đeo đồng hồ cũng nên lưu ý làm sao cho bạn luôn luôn cảm thấy thoải mái và thuận lợi cho hoạt động hàng ngày nhất. Đeo đồng hồ thế nào là vừa tay và đẹp nhất, sau đây là một vài lưu ý dành cho người lần đầu chơi đồng hồ.

Đeo đồng hồ thế nào là vừa tay

Đeo đồng hồ quá chật

deo dong ho qua chat

Sau một thời gian mua đồng hồ vềđeo, cơ thể bạn tăng cân, cổ tay bạn to hơn lúc đầu. Đây là lúc bạn cảm thấy dây đeo đồng hồ đã chật. Đeo đồng hồquá chật (chặt) sẽ tạo cảm giác ôm tay hơn, nhưng xét về lâu về dài không tốt cho sức khỏe của bạn và cho cả tuổi thọ của chiếc đồng hồ của bạn. Bởi dây đeo bám sát vào cổ tay sẽ cản trở sự lưu thông của các mạch máu, sẽ có lúc bạn bị mẩn đỏ hoặc đau tức. Ngoài ra, dây đeo chặt để lâu sẽ bị rảo dây hoặc đứt dây.

Đeo đồng hồ quá rộng

deo-dong-ho-qua-rong

Giống như mặc một chiếc áo rộng vậy, đeo đồng hồ rộng dây bạn sẽ thấy vô cùng thoải mái. Nhưng sẽ thật bất tiện khi bạn đi lại và tham gia các hoạt động hàng ngày. Đồng hồ đeo rộng dây chắc chắn sẽ khiến bạn vướng víu, mất an toàn trong một số công việc nào đó. Đồng hồ quá lỏng cũng rất dễ bị tuột xuống gần bàn tay gây khó khăn khi bạn muốn cầm nắm các vật dụng. Ngoài ra, dây đồng hồ quá rộng sẽ không tránh khỏi va quệt gây xước bề mặt dây và mặt kính.

Như vậy, tuy không có tuy chuẩn cụ thể nào khi bàn về đeo đồng hồ thế nào là vừa tay, nhưng cũng nên lưu ý đừng đeo đồng hồ quá chật hay quá rộng. Khi nào cảm thấy khó chịu hay bất tiện vì chiếc đồng hồ của mình, hãy đem nó tới Xwatch, các chuyên gia kỹ thuật sẽ đo và chỉnh lại dây đeo vừa vặn cho bạn. Bạn chỉ cảm thấy thoải mái thì bạn mới yêu đồng hồ và hiệu quả công việc của bạn mới cao được.

Related Post