Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản

Ngành công nghiệp đồng hồ chính hãng Nhật Bản đã có những bước tiến vượt bậc và đem đến một làn gió mới cho ngành công nghiệp đồng hồ trên thế giới. Trong đó, phải kể đến các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản. Cùng điểm qua 4 hãng đồng hồ đã đưa ngành đồng hồ nước này ra tầm quốc tế.

  1. Thương hiệu đồng hồ Seiko

Seiko không chỉ được yêu thích tại Nhật Bản mà còn được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia khác. Thành lập năm 1881, với hơn 1 thế kỷ nỗ lực và phát triển, Seiko đã thể thể hiện mình là một thương hiệu đáng nể, tạo ra những bước đột phá trong ngành đồng hồ thế giới. Tên tuổi Seiko gắn liền với các dòng sản phẩm như: Seiko Kinetic, Seiko 5, Seiko Astron, Seiko GPS, Seiko Driver, Seiko Solar… Đối tượng mà Seiko rất đa dạng từ những chàng trai công sở, lịch lãm đến những người phá cách, ưa thích mạo hiểm.

  1. Hãng đồng hồ Citizen

Là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản, Citizen được thành lập năm 1918 và có trụ sở chính tại Nishitokyo, Tokyo, Nhật Bản. Citizen gắn liền với công nghệ Eco-Drive được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ này. Đây là công nghệ hấp thụ năng lượng ánh sáng và chuyển hóa thành điện năng, được tích trữ trong một viên pin đồng hồ. Chính công nghệ độc quyền này đã khiến cho Citizen được cả thế giới biết đến và thán phục. Ngoài ra, các dòng đồng hồ Automatic, Quartz của Citizen cũng được đánh giá cao và mang vẻ đẹp sang trọng, lịch thiệp.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản

  1. Orient – thương hiệu đi sau vĩ đại

Ra đời năm 1950, muộn hơn rất nhiều so với những người đàn anh của mình nhưng Orient đã tạo nên sự bứt phá, khẳng định giá trị của mình trên thị trường đồng hồ. Tận dụng tốt lợi thế của kẻ đi sau, Orient học hỏi được rất nhiều từ người đàn anh Seiko. Đồng hồ  hiệu Orient nổi tiếng với sự sang trọng, lịch lãm và thiết kế độc đáo. Đồng hồ Orient thể hiện đẳng cấp và cá tính của người đeo. Orient vẫn đang không ngừng nỗ lực để cho ra đời những bộ sưu tập chất lượng nhất.

  1. Thương hiệu của sự khác biệt

Không giống như các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản khác, Casio chọn cho mình một sự khác biệt với những chiếc đồng hồ điện tử, đồng hồ thể thao hiện đại với nhiều chức năng hữu ích. Đồng hồ Casio luôn thể hiện sự trẻ trung, mạnh mẽ và phá cách so với đồng hồ truyền thống. Khi nói đến Casio không thể không nói đến các dòng đồng hồ như: G-shock, Baby-G, Edifice, Beside, Pro Trek, Sheen…
Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản luôn thể hiện những nét khác biệt riêng. Những đóng góp của các thương hiệu này là không thể phủ nhận. Chính vì, ngành công nghiệp đồng  hồ Nhật Bản mới có thể sánh ngang với các đối thủ khác trong ngành đồng hồ.

Related Post